Series “Thức tỉnh” của Johnny Trí Nguyễn

Dành cho bạn nào xem mà thấy khó hiểu:

1. Nếu bạn không quan tâm đến những câu hỏi như là: “Tôi là ai? Mục đích cuộc sống này là gì? Mục đích vũ trụ này là gì?” thì clip này không dành cho bạn.
2. Đầu 2012 có 1 sự kiện diễn ra (JTN không tiện nói đó là sự kiện gì vì rất khó diễn tả) JTN ngộ ra rằng sự sống bên trong và sự sống ở bên ngoài anh ấy thực chất là 1.
Điều này khá giống với danh hài Mỹ Jim Carrey từng chia sẻ trong clip Awakening “tỉnh thức” của ông ấy:
“Tôi là tất cả mọi thứ, tôi là tất cả mọi người. Tôi không còn là một mảnh của vũ trụ. Tôi là cả vũ trụ”

https://youtu.be/uIaY0l5qV0c

3. JTN biết rằng đây là thời đại thức tỉnh tâm linh, có kha khá người lờ mờ nhận ra được “sự tỉnh thức” ở các cấp độ khác nhau.
4.JTN nhận ra những khổ đau đều do nghiệp lực mà ra và ta hoàn toàn có thể cho phép những nỗi đau đó tác động đến ta hay không. Cho đến hiện tại JTN luôn cảm thấy thoải mái và k còn thấy đau khổ trừ phi a ấy cho phép nó.
5. JTN đưa ra lời khuyên cho những người có sự thức tỉnh nhưng thỉnh thoảng họ vẫn thấy đau khổ là do sự tranh đấu hơn thua, phán xét đúng sai phải trái, muốn được giải thoát khỏi những muộn phiền thì phải bỏ được thói xấu đó đi.
6. JTN khuyên những người anh em thức tỉnh hãy cảnh giác nếu không sẽ mắc vào 1 cái bẫy mà anh gọi là “cái tôi tâm linh”, sẽ sa vào việc muốn đạt được thần thông hay danh tiếng nào đó (có những người lập hẳn cả phái mới để người khác ca ngợi bản thân,…)